10 ngày qua, chị Ngô Thị Ngọc Thu (48 tuổi, ngụ Bến Tre) khóc nghẹn, tìm tin tức của con trai Lê Tấn Khoa (16 tuổi, tên ở nhà là Cu Bi) biệt tích 10 ngày nay sau mâu thuẫn gia đình.

javascript:if(typeof(admSspPageRg)!=’undefined’){admSspPageRg.draw(2015035);}else{parent.admSspPageRg.draw(2015035);}

Khóc, tâm sự với phóng viên, chị Ngọc Thu cho biết sáng 8.1, Tấn Khoa và mẹ có xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, em bỗng dưng rời nhà ở ấp Bình Thạnh 1, xã Thạnh Trị, H.Bình Đại (Bến Tre) rồi mãi không thấy về.

Vì quá lo lắng, người mẹ đã đi tìm con ở khu vực gần đó, nhưng không có tin tức. Sau đó, chị cùng người thân bắt đầu tìm rộng rãi hơn, cầu cứu mạng xã hội, thậm chí là hiệp sĩ nhưng vẫn không biết tung tích của con.

Người mẹ khóc nghẹn, cầu cứu cư dân mạng tìm giúp con trai 16 tuổi biệt tích 10 ngày- Ảnh 1.
Gia đình tìm tin tức của anh Khoa.

Tôi có hỏi thăm và trích xuất camera thì biết được có thể con đã tới bến xe Bình Dương, rồi sau đó mất dấu. Những ngày qua, tôi suy sụp, tinh thần bấn loạn, kiệt sức, khóc hết nước mắt, mất ăn mất ngủ tìm con. Con tôi đi không có tiền Cu Bi ơi, con ở đâu thì về với mẹ đi con ơi!”, người mẹ nức nở, nhắn nhủ với con.

Chị Ngọc Thu cũng tâm sự thêm cha ruột của Khoa mất lúc em còn nhỏ, chị làm đủ thứ nghề ở quê để nuôi 3 người con ăn học, khôn lớn. Thường ngày, Khoa là một cậu bé ngoan ngoãn, hiếu thảo, đây là lần đầu tiên xảy ra sự việc nên chị vô cùng bối rối và bất an.

Từ ngày cháu mất tích, cụ Bùi Thị Hạnh (80 tuổi), là bà ngoại của Khoa cho biết bà lo lắng, sức khỏe đi xuống. Người bà hy vọng ai có bất cứ tin tức nào về cháu xin hãy báo về cho gia đình của mình, để được đoàn tụ cùng người thân trước thềm Tết Nguyên đán 2024 cận kề.

Ai có tin tức của Khoa vui lòng liên hệ với chị Ngọc Thu qua số: 0916.956.296. Gia đình vô cùng biết ơn!

THEO THANH NIÊN

By badinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *