Sáng 27/11/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bến Tre đã thi hành quyết định tạm giữ hình sự đối với Mai Hoàng Phú, sinh năm 1998, ngụ xã An Thủy, huyện Ba Tri (Bến Tre), là nghi phạm trong vụ án giết người xảy ra vào tối 26/11/2022, tại xã An Thủy.
Theo hồ sơ vụ án, vào trưa ngày 26/11, Mai Hoàng Phú cùng với nhóm bạn đến nhậu tại quán Nắng Chiều, ở ấp An Lợi, xã An Thủy, trong đó có anh Ngô Văn Hậu, sinh năm 1987, ngụ tại địa phương. Được một lúc thì cả nhóm tiếp tục đến quán khác để nhậu tiếp, nhưng anh Hậu không đi. Đến khoảng 19 giờ, khi Mai Hoàng Phú trở lại quán Nắng Chiều thì gặp anh Hậu; Phú hỏi nguyên nhân Hậu không đi cùng mình thì hai bên xảy ra cự cãi; trong lúc xô xác, anh Hậu cầm gạch đập vào đầu Phú; sau đó Phú liền lấy cây kéo trong quán đâm nhiều nhát vào người Hậu. Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu, tuy nhiên anh Hậu đã tử vong.
Sau khi vụ việc xảy ra, Mai Hoàng Phú cầm theo hung khí rời khỏi hiện trường; đến khi biết tin anh Hậu tử vong, Phú đã đến cơ quan Công an đầu thú.
*Quang Duy
Nguồn link: https://congan.bentre.gov.vn/tin-tuc/2022/11/tam-giu-hinh-su-doi-tuong-giet-nguoi

antvbentre

By badinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *