Nhằm góp phần vào sự phát triển chung của thành phố Bến Tre (tỉnh Bến Tre), Khu đô thị (KĐT) Phố chợ Phú Khương với quy mô 8ha. Điểm nhấn của KĐT này là chợ Lạc Hồng mới (thay chợ Cầu Bà Mụ cũ) được xây dựng theo thiết kế hiện đại.

Đây cũng là khu đô thị Chợ – Thương mại dịch vụ lần đầu tiên xuất hiện tại Bến Tre, được xem như trung tâm mua sắm, giao thương sầm uất nhất thành phố. Chợ Lạc Hồng đã được xây dựng và hoàn thiện hiện đang thu hút sự quan tâm lớn của người dân và đặc biệt là tiểu thương thành phố Bến Tre.

Lộ diện chợ Lạc Hồng mới ở Bến Tre: Nơi kinh doanh hấp dẫn, đầu tư thông minh - Ảnh 1.

Toàn cảnh chợ Lạc Hồng mới nhìn từ trên cao.

Tiềm năng kinh doanh thương mại hấp dẫn

Nằm ở trung tâm thành phố Bến Tre, chợ Lạc Hồng mới được xây dựng tại dự án Phố chợ Phú Khương đem đến môi trường giao thương sầm uất, thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển. Sở hữu một vị trí bán hàng trong chợ hay một ngôi nhà trong phố chợ, khách hàng vừa được có được vị trí kinh doanh đắc địa, vừa đáp ứng nhu cầu sinh sống.

“Khu đô thị Phố chợ Phú Khương được quy hoạch bài bản, đồng bộ với 3 phân khu: Chợ Lạc Hồng, Khu Phố chợ, Khu Phố Đại Lộ Đông Tây.

Trong đó, chợ Lạc Hồng mới sẽ thay thế cho chợ Cầu Bà Mụ cũ kỹ, sập sệ, xuống cấp. Sau khi xây dựng xong, chợ Lạc Hồng mới được chuyển vào trong Khu đô thị Phú Khương với tổng diện tích gần 7.000m2. Chợ được trang bị hệ thống hiện đại, sạch sẽ, khang trang với 194 gian hàng và 54 kiot kiên cố, tạo cơ sở làm ăn buôn bán phát đạt cho bà con tiểu thương.

Ngoài ra, các hạ tầng tiện ích khác như bãi đỗ xe, khu nhà vệ sinh công cộng và khu tập kết rác cũng được xây dựng đảm bảo an toàn, vệ sinh cho chợ.

Lộ diện chợ Lạc Hồng mới ở Bến Tre: Nơi kinh doanh hấp dẫn, đầu tư thông minh - Ảnh 3.

Thứ nhất, vị trí vàng đắc địa, giao thông thông suốt, dân cư tập trung sẽ khiến giá trị bất động sản trong khu vực này tăng nhanh trong thời gian tới.

Thứ hai, bao quanh chợ Lạc Hồng là Khu Phố Chợ được quy hoạch phân lô rõ ràng, với số vốn đầu tư không quá lớn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. So với các kênh đầu tư khác như gửi ngân hàng, vàng thì đầu tư vào Khu Phố Chợ sẽ đem lại tỉ suất sinh lời cao hơn. Vị trí gần chợ, mặt bằng rộng thoáng vừa thuận tiện sinh hoạt, vừa mang đến cơ hội kinh doanh hiệu quả.

Thứ ba, đặc biệt, những căn nhà phố thương mại sang trọng dọc tuyến Đại lộ Đông Tây sở hữu mặt đường rộng, nằm ngay trục đại lộ, cư dân từ khu phố có thể thuận tiện di chuyển, kết nối tới các khu vực lân cận trong thành phố. Cư dân khu đô thị vừa thoải mái an cư vừa yên tâm nắm trong tay bất động sản có tiềm năng tăng giá mạnh mẽ.

Lộ diện chợ Lạc Hồng mới ở Bến Tre: Nơi kinh doanh hấp dẫn, đầu tư thông minh - Ảnh 5.

Khu căn hộ phố nằm trong Khu đô thị Phố chợ Phú Khương, thành phố Bến Tre.

Không gian sống lý tưởng, hưởng trọn niềm vui

Nhằm xây dựng một khu đô thị mới hiện đại, toàn bộ hạ tầng kỹ thuật được đầu tư vượt trội: Điện, viễn thông được hạ ngầm, hệ thống nước sạch và thoát nước mưa đạt chuẩn, mọi vật liệu xây dựng phải qua kiểm định, lựa chọn kỹ càng.

Trong đó, hệ thống tiện ích nội khu được thiết kế, xây dựng đồng bộ, đầy đủ, bao gồm chợ tích hợp thương mại dịch vụ, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao, đường dạo bộ… sẽ mang đến không gian trong lành, năng lượng tươi mới cho cả gia đình.

Với những ưu thế hiếm có, theo đánh giá chung, dự án Phố chợ Phú Khương và Chợ Lạc Hồng mới có giá trị thanh khoản cực tốt khi được nhìn nhận không chỉ là sản phẩm đầu tư cho giá trị hiện hữu, mà cả ở câu chuyện giá trị bền vững, lâu dài trong tương lai.

“Đây là lựa chọn cho các những ai muốn đón đầu xu hướng sở hữu dự án điển hình cho phong cách sống chuẩn mực mới, là cơ hội xuống tiền để luân chuyển dòng tiền: “Mua 1, được 3″ xứng đáng bậc nhất trung tâm thành phố Bến Tre”- đại diện Tập đoàn Tây Bắc khẳng định.

Lộ diện chợ Lạc Hồng mới ở Bến Tre: Nơi kinh doanh hấp dẫn, đầu tư thông minh - Ảnh 7.

Chợ Lạc Hồng mời nhìn từ trên cao.

By badinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *