Rạng sáng ngày 13/4 Công an xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành ghi nhận vụ việc, đồng thời truy tìm người để xe máy và đồ vật trên cầu Rạch Miễu. Vụ việc được người dân trình báo cơ quan chức năng.

Theo người dân chứng kiến vụ việc kể lại vào khoảng 2h ngày 13/4, nhiều người dân điều khiển phương tiện đang lưu thông trên quốc lộ 60 lên cầu Rạch Miễu, hướng đi từ TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang về huyện Châu Thành, tỉnh tỉnh Bến Tre. Khi xe đi đến đoạn giữa cầu Rạch Miều, đoạn thuộc quản lý xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho thì bất ngờ phát hiện xe máy mang BKS 63AC-048.36 đang dựng trên cầu nhưng xung quanh không có người.

Phát hiện xe máy và quyển tập có nội tuyệt mệnh trên cầu Rạch Miễu -0
Phát hiện xe máy và quyển tập có nội tuyệt mệnh trên cầu Rạch Miễu -1
Hiện trường vụ việc.

Lúc này nhiều người dừng phương tiện để xem thì tiếp tục phát hiện cạnh lan can thành cầu có một mũ bảo hiểm, một bao thuốc lá và bật lửa. Ngoài ra, tại đây còn phát hiện thêm một quyển sổ, bên trong có ghi lại nội dung tuyệt mệnh cùng số điện thoại của người thân, đồng thời ký tên Phạm Minh Tiến. Nghi ngờ vụ việc chẳng lành nên nhiều người trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo Công an xã Thới Sơn kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan để ghi nhận vụ việc, đồng thời truy tìm người để lại xe máy và đồ vật trên cầu Rạch Miễu.

By badinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *