(PLVN) – Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Bến Tre phối hợp với Công an huyện Châu Thành bắt quả tang 13 đối tượng đang tham gia cá cược đá gà qua mạng internet.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thông tin từ Công an tỉnh Bến Tre, mới đây, sau khi nhận được tin báo của nhân dân, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Châu Thành phối hợp Công an các xã: Quới Sơn, Tân Thạch, Giao Long bất ngờ kiểm tra quán cà phê của ông Trang Minh Tuấn, ở ấp Quới Hoà Đông, xã Quới Sơn.

Tại đây lực lượng Công an phát hiện bắt quả tang nhóm đông các đối tượng tụ tập đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền qua mạng internet.

Các đối tượng tại hiện trường

Tại hiện trường, lực lượng Công an tạm giữ 12 điện thoại di động, trong đó có 6 điện thoại đang phát trực tiếp các trận gà trên mạng internet, 9 xe mô tô các loại cùng số tiền trên 22 triệu đồng trên người các đối tượng. Đồng thời, lực lượng chức năng đã lập biên bản xử lý 13 người có liên quan đến vụ việc.

Qua làm việc, nhóm đối tượng trên khai nhận hoạt động đá gà trên mạng internet này được tổ chức bởi Lê Thành Tâm, sinh năm 1986 và cư trú tại ấp Quới Lợi, xã Quới Sơn. Tâm là người đã tổ chức để các con bạc tham gia vào việc đặt cược trong các trận đá gà.

Hiện, lực lượng Công an đang tiếp tục điều tra xử lý các đối tượng theo quy định.

theo Báo Pháp Luật

By badinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *