Người mẹ mượn tiền nhưng không trả đúng hẹn nên chủ nợ đã tạt sơn vào hai người con gái của con nợ nhằm uy hiếp, buộc phải trả nợ. Chủ nợ đã bị công an mời làm việc, xử lý theo quy định pháp luật.

Công an đang làm việc với Nguyễn Phước Hòa - 1 trong 3 đối tượng tạt sơn vào người thân của con nợ - Ảnh: QUANG DUY
Công an đang làm việc với Nguyễn Phước Hòa – 1 trong 3 đối tượng tạt sơn vào người thân của con nợ – Ảnh: QUANG DUY

Ngày 9-11, Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bến Tre cho biết đang cùng Đội cảnh sát hình sự, Công an huyện Châu Thành điều tra, củng cố hồ sơ xử lý đối với các đối tượng gồm Lê Văn Hưng (sinh năm 1984, ngụ huyện Châu Thành), Nguyễn Phước Hòa (sinh năm 1987, ngụ TP Bến Tre) và Lưu Thái Minh (sinh năm 1989, ngụ TP Bến Tre) về hành vi tạt sơn vào người thân của con nợ để đòi nợ.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng khai nhận khoảng cuối năm 2021, bà B.T.H.T., ở xã Phước Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre, có vay Lê Văn Hưng số tiền là 250 triệu đồng.

Khi đến kỳ hạn trả tiền như đã hẹn, do làm ăn thua lỗ nên bà T. không trả được số tiền trên. Sau nhiều lần đến nhà bà T. yêu cầu trả nợ nhưng không nhận được tiền, sáng 12-10, thấy chị N.T.M.T. và N.B.M.N. là con ruột bà T. đang chạy xe trên đường Huỳnh Tấn Phát, đoạn thuộc xã Hữu Định (huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre), Hưng cùng với Hòa và Minh đuổi theo dùng sơn nước tạt vào người của T. và N. mục đích để uy hiếp, buộc bà T. trả tiền cho mình.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

nguồn Tuổi Trẻ

By badinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *