TRINIDAD & TOBAGONguyễn Vũ Linh, quê Bến Tre, giành ngôi á vương 4 trong chung kết Mister Grand International 2022, sáng 26/11 (giờ Hà Nội).

Nguyễn Vũ Linh cho biết dù có chút tiếc nuối khi không đạt ngôi vị cao nhất, anh hài lòng với kết quả. Thời khắc tên mình được xướng lên ở vị trí á vương 4, anh rơm rớm nước mắt vì xúc động. Sự xúc động của anh đến từ sự hạnh phúc với kết quả đạt được sau chuỗi ngày tập luyện vất vả và căng thẳng. “Tôi may mắn được tiếp thêm năng lượng từ sự cổ vũ của khán giả ở quê nhà và bạn bè khắp thế giới. Danh hiệu á vương sẽ giúp tôi có trách nhiệm nhiều hơn nữa với những hoạt động cộng đồng và xã hội trong thời gian tới”, Vũ Linh nói.

Nam vương của cuộc thi là thí sinh Thụy Sĩ. Danh hiệu á vương 1, 2, 3 lần lượt thuộc về các thí sinh Philippines, Singapore và CH Trinidad và Tobago.

Á vương Vũ Linh (bìa phải) trong chung kết Mister Grand International 2022. Ảnh: NVCC
Vũ Linh khoe hình thể. Ảnh: NVCC

Chung kết Mister Grand International 2022 diễn ra tại sân khấu ngoài trời ở CH Trinidad và Tobago. 24 thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi trang phục dân tộc, đồ bơi, trang phục thể thao, suit. Vũ Linh giữ phong độ tốt trong từng phần thi. Ngoài danh hiệu á vương 4, anh còn giành hai giải thưởng phụ gồm trang phục dân tộc đẹp nhất và top model.

Nguyễn Vũ Linh sinh năm 1994, nặng 75 kg, số đo ba vòng 99-78-98 cm. Anh từng thi Mister Universe Tourism 2017 tại Philippines. Năm 2018, anh thi Người mẫu Thời trang Việt Nam và giành giải á quân. Năm ngoái, anh vào top 10 The Next Gentleman. Anh hiện là tiếp viên hàng không, người mẫu tự do tại TP HCM.

Mister Grand International là cuộc thi nhan sắc dành cho phái mạnh bắt đầu được tổ chức từ năm 2017. Việt Nam từng có hai thí sinh tham dự và đoạt giải là Lý Cao Thiên Sơn (Á vương 2018), Nguyễn Văn Tuân (Nam vương 2019).

Thiên Anh

By badinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *