Công an tỉnh Bến Tre đang tạm giữ hình sự Phạm Văn Thành (sinh năm 1997, trú tại xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) là nghi phạm trong vụ trọng án khiến hai người tử vong.

Đối tượng Phạm Văn Thành. (Ảnh: TTXVN phát)


Sáng 30/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bến Tre đang tạm giữ hình sự Phạm Văn Thành (sinh năm 1997, trú tại xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) là nghi phạm trong vụ trọng án khiến hai người tử vong xảy ra tại thị trấn Giồng Trôm, huyện Giồng Trôm vào đêm 29/12.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ, ngày 29/12, Nguyễn Hoài Bảo (sinh năm 1999, trú tại xã Tân Lợi Thạnh, huyện Giồng Trôm) và Trần Vũ Luân (sinh năm 2005, trú tại xã Tân Thanh, huyện Giồng Trôm) cùng nhóm bạn tổ chức ăn nhậu tại quán ở thị trấn Giồng Trôm.

Đến khoảng 23 giờ, Phạm Văn Thành được một người bạn trong nhóm mời đến nhậu cùng. Được một lúc, giữa Thành, Luân và Bảo xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Khi đó, Luân, Bảo dùng vỏ chai rượu và ghế nhựa đánh Thành.

Khi Thành bỏ chạy, Luân và Bảo tiếp tục đuổi đánh. Lúc này, Thành quay trở lại, dùng dao xếp thủ sẵn trong người đâm vào vùng cổ của Luân và Bảo.

Sau khi vụ việc xảy ra, Luân và Bảo được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, cả hai tử vong.

Riêng Thành đã rời khỏi hiện trường, đến sáng 30/12, đối tượng bị cơ quan Công an bắt giữ khi đang trốn tại xã Hưng Nhượng, huyện Giồng Trôm.

Cơ quan Công an tỉnh Bến Tre đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật./.

theo Vietnamplus

By badinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *