(VTC News) – 

Phan Công Khanh nổi tiếng trong giới buôn siêu xe ở Việt Nam, sống giàu sang ở tuổi đôi mươi.

Tối 9/7, nguồn tin của VTC News cho biết, cơ quan chức năng đã tạm giữ Phan Công Khanh (29 tuổi) để điều tra về hành vi Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, hành vi cụ thể vẫn chưa được công bố.

Phan Công Khanh (SN 1994) quê gốc ở Bến Tre, sinh sống và làm việc tại TP.HCM là cái tên không còn xa lạ đối với những ai đam mê siêu xe. Trong giới chơi siêu xe, Khanh nổi tiếng ngang với nhiều gương mặt đình đám như Cường Đô La, Minh Nhựa,… Bên cạnh đó, Phan Công Khanh còn là “tay buôn” siêu xe tầm cỡ ở Việt Nam.

Phan Công Khanh (SN 1994) quê gốc ở Bến Tre, đam mê siêu xe. (Ảnh: FB nhân vật)

Phan Công Khanh (SN 1994) quê gốc ở Bến Tre, đam mê siêu xe. (Ảnh: FB nhân vật)

Trên trang Facebook cá nhân, Phan Công Khanh thường xuyên đăng tải những bài viết khoe siêu xe, những hành trình siêu xe. 

Thời gian vừa qua, nhiều chiếc siêu xe khi về tới tay các đại gia Việt đều qua tay của Khanh. Một số những mẫu siêu xe hiếm và những thương hiệu xe hạng sang đã được mọi người quen tên như Ferrari, Rolls-Royce, Lamborghini, Porsche thường được Khanh đưa về nước

Tay buôn siêu xe khét tiếng từng chia sẻ trên trang YouTube của mình rằng gia đình không phải khá giả. Tuy nhiên, vì quá đam mê với những chiếc xe nên Phan Công Khanh bắt đầu từ việc mua đi, bán lại xe. Sau này, công việc của anh mới dần dần phát triển và có thu nhập khá hơn.

Ngoài ra, Phan Công Khanh cũng khá thân thiết với nhiều người bạn đình đám trong showbiz hay các cầu thủ bóng đá như thủ môn Bùi Tiến Dũng, Quang Hải,…

Phan Công Khanh giàu cỡ nào?

Theo tìm hiểu, Phan Công Khanh là người đại diện pháp luật của công ty TNHH Dịch vụ Thương mại K-Supper, thành lập ngày 7/1/2020 có địa chỉ tại số 44 Đường số 21, Khu Dân Cư Bình Hưng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP HCM.

Công ty này có ngành nghề kinh doanh chính là bán buôn ô tô và xe có động cơ khác. K-Supper sở hữu một showroom ở số 6 đường Trần Hưng Đạo, quận 1, TP.HCM.

Tháng 6/2023, sự kiện khai trương showroom ô tô tên Khanh - Super quy tụ nhiều người nổi tiếng đến tham dự. (Ảnh: FB nhân vật)

Tháng 6/2023, sự kiện khai trương showroom ô tô tên Khanh – Super quy tụ nhiều người nổi tiếng đến tham dự. (Ảnh: FB nhân vật)

Phan Công Khanh bắt đầu kinh doanh với việc mua đi bán lại xe mô tô từ năm 2015 – thời điểm kết thúc sự nghiệp vận động viên chuyên nghiệp. 

Năm 2017, Phan Công Khanh chính thức bước vào mảng kinh doanh xe hơi và chiếc siêu xe đầu tiên sở hữu là Audi R8 đời 2009.

Trên Facebook, Phan Công Khanh thường xuyên đăng tải những bài viết “dạy” giới trẻ làm ăn, quá trình khởi nghiệp.

Phan Công Khanh khoe siêu xe.

Phan Công Khanh khoe siêu xe.

ĐỨC THIỆN (Tổng hợp)

theo VTC

By badinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *