UBND tỉnh Bến Tre không tiếp nhận Cuộc thi “Hoa khôi doanh nhân sắc tâm tài năm 2023” do Công ty Cổ phần Đầu tư và Giải trí Bí mật Phương Đông tổ chức trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Ngày 30.6, nguồn tin của PV Báo Lao Động cho biết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre đã ký Công văn số 3782 về việc không chấp tổ chức cuộc thi “Hoa khôi doanh nhân sắc tâm tài 2023”.

Theo công văn này, thời gian chuẩn bị và tổ chức cho cuộc thi “Hoa khôi doanh nhân sắc tâm tài 2023” rất ngắn, từ lúc công bố cuộc thi đến kết thúc nhận hồ sơ chỉ trong vòng 10 ngày (họp báo công bố: 5.7.2023; sơ khảo 15.7.2023; bán kết 28.7.2023; chung kết 30.7.2023) sẽ không đảm bảo được khâu tổ chức cũng như số lượng và chất lượng của thí sinh tham gia với quy mô toàn quốc.

Ngoài ra, trong năm 2023 đã diễn ra 4 cuộc thi về hoa khôi doanh nhân tương tự với quy mô toàn quốc (được tiếp nhận tại các tỉnh, thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Long An,…) do vậy, việc tổ chức các cuộc thi sắc đẹp về doanh nhân dày đặc sẽ dễ dẫn đến tình trạng xuất hiện quá nhiều danh hiệu, danh xưng Hoa khôi, Hoa hậu nếu tiếp tục tổ chức thêm nữa tại tỉnh Bến Tre với một thời gian chuẩn bị quá ngắn. Bên cạnh đó, các cuộc thi về sắc đẹp hiện nay rất được dư luận xã hội quan tâm và còn phụ thuộc vào thị hiếu người dân của từng địa phương; cần có sự chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ và có ý nghĩa thiết thực đối với cộng đồng.

UBND tỉnh Bến Tre ghi nhận sự quan tâm của công ty khi có nhã ý thông qua tổ chức cuộc thi để góp phần giới thiệu hình ảnh đất và người Bến Tre, thu hút khách du lịch. Tuy nhiên, từ những cơ sở nêu trên, UBND tỉnh Bến Tre không thể tiếp nhận Cuộc thi “Hoa khôi doanh nhân sắc tâm tài năm 2023” do Công ty Cổ phần Đầu tư và Giải trí Bí mật Phương Đông tổ chức trên địa bàn tỉnh Bến Tre từ ngày 5 – 30.7.2023.

theo Lao Động

By badinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *